ออกแบบชุดใส่วาเลนไทน์ ที่ผู้ชายต้องหลง

ออกแบบชุดใส่วาเลนไทน์ ที่ผู้ชายต้องหลง

 

ใกล้ถึงวันวาเลนไทน์ วันแห่งความรักกันแล้ว สำหรับสาว ๆ คนไหนที่กำลังมองหาชุดออกเดทกับแฟนต้องห้ามพลาด เพราะวันนี้เรามีไอเดียชุดสวยหลายแบบหลายสไตล์ โดยลุคนี้นอกจากจะใส่ไปออกเดทได้แล้ว ยังสามารถใส่ไปดินเนอร์แบบโรแมนติก งานสำคัญต่าง ๆ ได้ด้วย ถ้าพร้อมแล้วลองไปดูไอเดียกันเลย

 

           

 

– สไตล์สาวหวาน หากคุณเป็นสายอ่อนหวาน น่ารัก ละมุน สามารถเลือกออกแบบชุดได้โดยเลือกใช้โทนสีอ่อน ไม่ว่าจะเป็น ขาว ครีม สีพาสเทล ที่แสดงถึงความละมุน หรือจะเพิ่มลายดอกไม้เพื่อเพิ่มความอ่อนหวานให้คุณ ช่วยให้คนข้างๆหลงใหลก็ย่อมได้

 

     

 

– สไตล์เท่ห์ หากคุณเป็นสาวเท่ห์ จะเลือกชุดเท่ห์ที่บ่งบอกความเก๋ในตัวคุณได้ง่าย เลือกสีโทนเข้มตัดลายกราฟฟิกเก๋ๆ หรือจะเท่ห์ปนหวานกับชุดดีไซน์เก๋พร้อมลายดอกไม้เท่ห์ก็ย่อมได้

 

     

 

– สไตล์เรียบหรู หากคุณเป็นคนเรียบหรู เลือกชุดเรียบๆที่เข้ากับเครื่องประดับหรูของคุณได้ง่ายๆ พร้อมเลือกสีที่บ่งบอกความหรู ได้ทั้งสีม่วงหรือจะน้ำเงินพร้อมลวดลายหรูหราก็ย่อมออกแบบได้

 

     

 

– สไตล์เซ็กซี่ หากคุณเป็นสาวเซ็กซี่ เลือกได้เลย ไม่ว่าจะชุดเกาะอก ผ่าข้าง เข้ารูปโขว์สัดส่วน มีให้เลือกหลากหลาย ส่วนสีนั้น เน้นสีที่แสดงถึงEnergyของคุณ และลวดลายที่แสดงถึงสไตล์คุณเอง

 

 

ไม่ว่าคุณและแฟนจะชอบลุคไหน สไตล์ไหน ก็สามารถเลือกออกแบบชุดที่ชอบ สี และลวดลายที่ใช่ ให้สวยดูดีไม่ซ้ำใครได้ที่ Personalized Fashion Application ->>> www.stylabb.com

 

หากคุณยังเลือกไม่ถูกว่าสไตล์ไหนที่เหมาะกับตัวเอง อยากเรียนรู้กับ Personal Stylist ผู้เชี่ยวชาญ ให้มาช่วยออกแบบชุดหรูให้เหมาะกับคุณได้โดยเฉพาะ สามารถทักมาลงทะเบียนหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/stylabb

หรือ Line: @stylabb https://lin.ee/GiOGLxQ