ทายนิสัยจาก 11 โทนสีเสื้อผ้าที่ชอบ

ทายนิสัยจาก 11 โทนสีเสื้อผ้าที่ชอบ

 

 

โทนสีเป็นสิ่งหนึ่งที่สามารถบ่งบอกตัวตน ความรู้สึกผู้คนได้ โดยแต่ละคนจะชอบเลือกเสื้อผ้า เครื่องแต่งกายที่มีโทนสีแตกต่างกัน การสังเกตจากสิ่งเหล่านั้นสามารถบ่งบอกถึงบุคลิก รสนิยม รวมถึงยังสะท้อนนิสัยของคุณได้ อยากรู้ว่าแม่นขนาดไหน ไปดูกันเลย

 

1 สีส้ม ร่าเริง สดใส

ให้ความรู้สึกสนุกสนาน ชวนให้นึกถึงความสุข ตื่นเต้น คนที่ชอบใส่เสื้อผ้าสีนี้เป็นคนมองโลกในแง่ดี ร่าเริง ทะเยอทยาน และรอบคอบ พวกเขาพร้อมเผชิญหน้ากับปัญหา รับมือกับทุกเรื่องได้เป็นอย่างดี และมีพลังงานบวกคอยส่งให้กับผู้คนรอบตัวอยู่เสมอ

 

 

2 สีม่วง ความคิดสร้างสรรค์

คนที่ชอบใส่สีม่วงเป็นคนมีความคิดสร้างสรรค์ แน่วแน่ พวกเขาส่วนใหญ่ชอบงานศิลปะ และมีความสุขอยู่ในโลกจินตนาการของตัวเอง แต่เมื่อไหร่ที่มีอารมณ์หงุดหงิด จะดูเป็นคนเข้าใจยาก ซ่อนความรู้สึก และเก็บความลับเก่ง จึงทำให้เพื่อนๆเชื่อใจฝากให้กุมความลับอยู่บ่อยๆ

 

 

3 สีเขียว สดชื่น ผ่อนคลาย

สีเขียวชวนให้นึกถึงสายลมที่พัดผ่านต้นไม้ ดอกไม้ ผสมผสานกับธรรมชาติรอบๆตัว ให้ความรู้สึกสดชื่นมีชีวิตชีวา สงบ ผ่อนคลาย อารมณ์ดี คนที่ชอบใส่เสื้อผ้าสีเขียวเป็นคนกระตือรือร้น เอาใจใส่ ชอบให้ความช่วยเหลือ เห็นอกเห็นใจผู้อื่น มีเมตตา จนเป็นที่พึ่งทางใจของเพื่อนๆหลายคน

 

 

4 สีฟ้า สดใส สบายตา

สีฟ้าเป็นโทนสีสดใส สดชื่น สบายตา ให้ความรู้สึกเงียบสงบคล้ายสีเขียว คนที่ชอบใส่เสื้อผ้าโทนสีนี้ส่วนใหญ่มีนิสัยเห็นใจผู้อื่น ขี้อาย ไม่ค่อยกล้าแสดงความรู้สึก เมื่ออยู่กับคนแปลกมักเลือกที่จะเงียบขรึม ดูเป็นคนนิ่งๆ จนอาจทำให้คนรอบข้างเข้าใจผิดว่าหยิ่ง และเข้าถึงยาก

 

 

5 สีเทา สมดุล

สีเทาเป็นส่วนผสมของสีขาวและสีดำ ไม่สว่างจ้าหรือมืดจนเกินไป แสดงถึงความสมดุล ถ้าคุณชอบสีเทาแสดงว่าคุณเป็นคนไม่ชอบการแข่งขัน มีความสุขกับความเงียบสงบ ไม่ชอบทำตัวเป็นจุดเด่น มีความคิดเป็นผู้ใหญ่ และมีเหตุผล

 

 

6 สีแดง กระตือรือร้น โดดเด่น เปล่งประกาย

สีแดงเป็นสัญลักษณ์ของความกระตือรือร้น แข็งแกร่ง โดดเด่น ดูเปล่งประกาย ผู้ที่ชอบใส่เสื้อผ้าสีแดงส่วนใหญ่จะให้ความสำคัญกับความคิดของตัวเอง มีความมั่นใจสูง กล้าคิดกล้าตัดสินใจ และมีความกระตือรือร้นที่จะสร้างความสุขให้กับตัวเองเสมอ

 

 

7 สีน้ำตาล แข็งแกร่ง มั่นคง

สีน้ำตาลโทนธรรมชาติสะท้อนถึงความเชื่อมั่น แข็งแกร่ง และมั่นคง หากคุณเป็นคนชอบใส่เสื้อผ้าโทนสีน้ำตาลแสดงว่าคุณมีความอนุรักษ์นิยม ชอบความสงบสุข ใส่ใจ ให้ความเคารพต่อผู้สูงอายุ เป็นคนฉลาดที่สามารถพึ่งพาและไว้ใจได้

 

 

8 สีชมพู น่ารัก อ่อนหวาน

สีชมพูเป็นสีที่แสดงถึงความน่ารัก ไร้เดียงสา นุ่มนวล อ่อนหวาน น่าทะนุถนอม นอกจากนี้ยังให้ความรู้สึกสงบและอ่อนโยนด้วย คนที่ชอบใส่เสื้อโทนสีชมพูจึงเป็นคนโรแมนติก มองโลกในแง่ดี ใจดี อ่อนโยน และทำให้คนรอบข้างรู้สึกสบายใจ

 

 

9 สีเหลือง เด็ดเดี่ยว

สีเหลืองสื่อถึงแสงสว่าง ความสุข เป็นสีที่ช่วยสร้างสมาธิและดึงจุดสนใจจากคนรอบข้างได้เป็นอย่างดี ผู้ที่ชอบสวมใส่เสื้อโทนสีเหลืองมักเป็นคนกระตือรือร้น มีความคิดสร้างสรรค์ ชอบจินตนาการ สนุกกับการผจญภัย พร้อมรับมือกับความท้าทาย และมีจิตใจเด็ดเดี่ยว

 

 

10 สีขาว บริสุทธิ์ เรียบง่าย

สีขายหมายถึงอิสรภาพ ความบริสุทธิ์ และความเรียบง่าย คนที่ชอบใส่เสื้อสีขาวจึงเป็นคนเรียบง่าย มองโลกในแง่ดี ไม่ว่าจะพบปัญหาอะไรจะมีพลังบวกเพิ่มแก้ไขปัญหาต่างๆอย่างมีสติ

 

 

11 สีดำ จริงจัง เข้มแข็ง

สีดำเป็นโทนสีที่สื่อถึงศักดิ์ศรี ความตั้งใจ จริงจัง แข็งแกร่ง และฉลาด ผู้ที่ชอบสวมใส่เสื้อผ้าสีดำส่วนใหญ่เป็นคนทะเยอทะยาน มีเป้าหมายที่ชัดเจน ดูภายนอกเป็นคนเข้มแข็ง แต่ภายในอาจเป็นคนอ่อนไหวง่าย และเก็บซ่อนความรู้สึกเก่ง

 

 

โทนสีที่คุณชอบ ตรงกับนิสัยของคุณมากน้อยแค่ไหน?

ไม่ว่าคุณจะชอบสีอะไร ก็สามารถเลือกออกแบบชุดที่ชอบ สี และลวดลายที่ใช่ ให้สวยดูดีไม่ซ้ำใครได้ที่ Personalized Fashion Application ->>> www.stylabb.com

 

 

หากคุณยังเลือกไม่ถูกว่าสไตล์ไหนที่เหมาะกับตัวเอง อยากเรียนรู้กับ Personal Stylist ผู้เชี่ยวชาญ ให้มาช่วยออกแบบชุดหรูให้เหมาะกับคุณได้โดยเฉพาะ สามารถทักมาลงทะเบียนหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/stylabb

หรือ Line: @stylabb https://lin.ee/GiOGLxQ

 

ขอขอบคุณข้อมูล

https://bit.ly/3H9DK0a