สไตล์ไหนคือคุณ?

สไตล์ไหนคือคุณ?

 

ความชอบและรสนิยมของคนเรานั้นแตกกต่างกันออกไป และสามารถบ่งบอกถึงความเป็นตัวตนของเราได้ วิถีในการเลือก Mix & Match เสื้อผ้าก็เช่นกัน

 

ถ้าคุณเป็นคนมีความแอคทีฟ กระตือรือร้น มีความเป็นผู้นำ เชื่อมั่นในตัวเอง มีเอนเนอจี้สูง ชอบแต่งตัวแบบสีสัน จัดเต็ม สีเสื้อผ้าโดดเด่นมาแต่ไกล ใครเห็นก็สะดุดตา เสื้อผ้าที่เหมาะกับสไตล์การแต่งตัวของคุณก็คงไม่พ้นสีสัน ควร เน้นเสื้อผ้าสีสัน ฉูดฉาด จัดจ้าน ไปเลย

 

 

ถ้าคุณเป็นคน ที่ไม่เรื่องมาก เป็นคนทะมัดทะแมง ชอบผจญภัย เหมือนอารมณ์ของนักเดินทาง เป็นคนสนุกสนาน เฮฮา ตรงไปตรงมา ชอบแต่งตัวแบบง่ายๆ สบายๆ ใส่เสื้อผ้าที่ไม่ต้องเยอะแยะมากมาย เช่นเสื้อตัว กางเกงตัว เสื้อผ้าและสไตล์ที่เหมาะกับคุณคือ การแต่งกายแบบง่ายๆ สีเสื้อผ้าอะไรก็ได้ แค่หยิบจับมาใส่ก็สามารถออกนอกบ้านได้แล้ว

 

 

ถ้าคุณเป็นคนอ่อนโยน สุขุม รอบคอบ  อาจจะออกไปทางเจ้าระเบียบก็ว่าได้ เป็นคนที่ตรงไปตรงมา สะอาด เนี๊ยบ และต้องเป๊ะ และเป็นคนอ่อนน้อมถ่อมตน เสื้อผ้าและสไตล์ที่เหมาะกับคุณ ต้องเลือกชุดที่เป็นทางการ อย่างเช่นสูทที่เข้าชุดกัน หรือเสื้อผ้าที่มาเป็นชุด หรือถ้าใส่ชุดก็ต้องเป็นสีเดียวกันทั้งชุด และเน้นไปทางสีที่สุภาพ ดูเป็นการเป็นงาน

 

 

ถ้าคุณเป็นคน ที่คล่องแคล่ว ปราดเปรียว พูดเก่ง ฉลาดมีไหวพริบ และเป็นคนที่มีเสน่ห์ บางครั้งแฝงไปด้วยความโรแมนติก แต่ไม่ชอบอยู่ในระเบียบแบบแผน และเป็นคนปรับตัวเก่ง เสื้อผ้าที่เหมาะกับสไตล์ของคุณต้องเน้นไปทางสีเข้ม คุมโทน และออกแนวร็อคๆ

 

 

ถ้าคุณเป็นสาวเซ็กซี่ มั่นใจตัวเองที่จะอวดเรือนร่าง เป็นคนจริงใจ กระปรี่กระเปร่า กระฉับกระเฉง เป็นคนพูดเก่ง และตรงไปตรงมา เสื้อผ้าที่เหมาะกับสไตล์ของคุณเน้นไปทางชุดเซ็กซี่ อาจเป็นเกาะอก สายเดี่ยว หรือเสื้อผ้าที่เปิดโชว์เรือนร่าง

 

 

ถ้าคุณเป็นคนแนวออกหวานๆ ใสๆ น่ารัก อ่อนโยน เรียบร้อย ไม่ชอบการแต่งตัวแบบฉูดฉาด รักความเงียบสงบ มองโลกในแง่ดี เสื้อผ้าที่เหมาะกับสไตล์ของคุณ คือ เสื้อผ้าสีสันออกไปทางแนวหวานๆ เช่น ชมพู ฟ้า เน้นไปทางลูกไม้ เดรส

 

 

ถ้าคุณมีบุคลิกภาพ ที่เนี๊ยบ มีความเป็นผู้นำสูง สง่าผ่าเผย มีความมั่นใจในตัวเองสูง และชอบใช้ของที่มีราคาแพง เสื้อผ้าสไตล์การแต่งตัวของคุณต้องออกไปทาง หรูหรา หรือ  Luxury เนี๊ยบตั้งแต่หัวจรดเท้า

 

 

เห็นไหมคะว่า แค่รู้ว่าตัวเองสไตล์ไหน คุณก็สามารถเลือกสไตล์การแต่งตัวที่เข้ากับคุณได้แบบง่ายๆ แค่นี้ก็สร้างความมั่นใจในการแต่งตัวได้แล้วคะ

 

ไม่ว่าคุณจะชอบสไตล์ไหน ก็สามารถเลือกออกแบบชุดที่ชอบ สี และลวดลายที่ใช่ ให้สวยดูดีไม่ซ้ำใครได้ที่ Personalized Fashion Application ->>> https://bit.ly/35JkNDC

 

 

หากคุณยังเลือกไม่ถูกว่าสไตล์ไหนที่เหมาะกับตัวเอง อยากเรียนรู้กับ Personal Stylist ผู้เชี่ยวชาญ ให้มาช่วยออกแบบชุดหรูให้เหมาะกับคุณได้โดยเฉพาะ สามารถทักมาลงทะเบียนหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ทาง www.facebook.com/stylabb

หรือ Line: @stylabb https://bit.ly/3GmaLEQ