7 เดรสมาแรง ที่ช่วยให้คุณโดดเด่น

7 เดรสมาแรง ที่ช่วยให้คุณโดดเด่น

 

 

สาวๆกับการแต่งตัวเป็นของคู่กัน แต่ก็ต้องไม่พลาดที่จะตามเทรนให้ทันกับการแต่งตัว ชุดเดรสก็นับว่าเป็นชุดที่สาวๆหลายคนนิยมในการสวมใส เรามาดูกันคะว่า เดรสแบบไหนที่สวมใส่แล้วจะทำให้เราดูโดดเด่น และตามเทรนได้ทัน

 

1 ชุดเดรสลายจุด นับเป็นอีกลวดลายหนึ่งที่นิยมกันมาก มีสีให้เลือกหลาก สาวๆคนไหนที่อยากพรางหุ่น มองไกลๆแล้วหุ่นดูดี แนะนำให้เลือกใส่ชุดสีเข้มหรือหาเสื้อแจ๊คเก็ต หรือเสื้อคลุมมาสวมทับก็ยิ่งเพิ่มความเก๋ไก่ไปอีกแบบ

 

 

2 ชุดเดรสลายกราฟฟิค สีสันโดนใจ ใส่ได้ทุกช่วงเวลา เหมาะกับการเดินเล่น ชิวๆ ปาร์ตี้ งานเลี้ยง ไม่ต้องเน้นเครื่องประดับให้วุ่นวาย ด้วยวลดลายชุดที่โดดเด่นอยุ่แล้ว

 

 

3 ชุดเดรสสีพื้น เป็นชุดที่ใส่ได้ทุกงานและทุกโอกาส ไม่ว่าจะพื้นสีเข้ม สีอ่อน แค่หาเครื่องประดับมาตกแต่งเพิ่มเข้าไปก็ทำให้สาวๆมีลุคดูโดดเด่นได้เช่นกัน

 

 

4 ชุดเดรสลายดอก จะฤดูกาลไหน ก็เป็นอีกตัวหนึ่งที่สาวๆ นิยมหยิบมาใส่ ง่ายๆสบายๆ ใส่คู่กับแว่นสีขาว หรือสร้อยคอ แหวนเก๋ๆ สีพลาสเทล ก็ยิ่งทำให้หวานมากขึ้น

 

 

5 ชุดเดรสวินเทจ เหมาะสำหรับการใส่ไปงานปาร์ตี้ สังสรรค์ เน้นตกแต่งด้วยเครื่องประดับให้โดดเด่น จะสร้างความอ่อนหวานในแนววินเทจให้สาวๆได้เลย

 

 

6 ชุดเดรสลายทางตามยาว ช่วยอำพรางหุ่นสาวๆได้ดี ทำให้ดูสูง ผอมเพรียว แต่งหน้าบางๆ เบาๆ กับรองเท้าสูงๆสักคู่ งานนี้สวยเป๊ะคะ

 

 

7 ชุดเดรสเปิดไหล่ สำหรับชุดนี้ เหมาะกับสาวๆที่มีไหล่ที่ผายกว้าง  โชว์ความสวยของไหล่ที่สง่าผ่าเผย ทำให้สาวๆดูเซ็กซี่และมีเสน่ห์ ขึ้นอีกเยอะ

 

 

เป็นไงบ้างคะ กับชุดเดรส ที่ไม่ตกเทรน ที่สาวๆใส่แล้วช่วยให้ดูโดดเด่นขึ้นมา ชอบแนวไหน สไตล์ไหน ก็เลือกให้เหมาะกับรูปร่างและสไตล์เราได้เลยคะ

 

 

ไม่ว่าคุณชอบเดรสแบบไหน ก็สามารถเลือกออกแบบชุดที่ชอบ สี และลวดลายที่ใช่ ให้สวยดูดีไม่ซ้ำใครได้ที่ Personalized Fashion Application ->>> https://bit.ly/35JkNDC

 

หากคุณยังเลือกไม่ถูกว่าสไตล์ไหนที่เหมาะกับตัวเอง อยากเรียนรู้กับ Personal Stylist ผู้เชี่ยวชาญ ให้มาช่วยออกแบบชุดหรูให้เหมาะกับคุณได้โดยเฉพาะ สามารถทักมาลงทะเบียนหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/Stylabb/

หรือ Line: @stylabb https://bit.ly/3GmaLEQ