6 เหตุผล ทำไมต้องมี Image Consultant

6 เหตุผล ทำไมต้องมี Image Consultant

 

 

หลายคนอาจคิดว่า Image Consultant เหมาะกับเศรษฐี ไฮโซเท่านั้น แต่จริงๆแล้วไม่ว่าคุณจะเป็นพนักงานเงินเดือน ฟรีแลนซ์ เจ้าของธุรกิจ หรือไม่ว่าจะทำงานอะไรก็ตาม หากคุณยังได้พบเจอผู้คน image consultant จะช่วยสร้างภาพลักษณ์ที่ดีให้กับคุณ สร้างความประทับใจให้กับคู่สนทนาได้ จนทำให้ทุกอย่างรอบตัวคุณราบรื่นยิ่งขึ้น

 

1. ช่วยเพิ่มความมั่นใจให้คุณ

Image Consultant ที่ดีสามารถช่วยแนะนำให้คุณเลือกเสื้อผ้า เครื่องแต่งกาย เครื่องประดับต่างๆ ได้เหมาะกับ รูปร่าง สีผม สีผิวของคุณ รวมถึงงาน ผู้คน และสถานที่ที่คุณจะไปได้ ช่วยให้คุณดูดีได้ ในแบบที่คุณต้องการ รวมถึงช่วยให้คุณมีความมั่นใจมากขึ้นได้

 

2. ความมั่นใจช่วยให้คุณประสบความสำเร็จ

การมีภาพลักษณ์ที่ดีจะช่วยเสริมความมั่นใจให้กับคุณ เมื่อคุณมีความมั่นใจมากขึ้น ย่อมช่วยให้ดีลงานต่างๆได้ดีและมีโอกาสสำเร็จได้มากยิ่งขึ้น

 

3. ช่วยเพิ่มโอกาสในการสัมภาษณ์งานหรือการติดต่อธุรกิจ

Image consultant จะช่วยสร้างภาพลักษณ์และสร้างแบรนด์ของตัวคุณเอง รวมถึงธุรกิจของคุณ สามารถช่วยให้ Resume และตัวตนของคุณดูน่าสนใจ และเหมาะกับงานที่คุณต้องการได้มากยิ่งขึ้น

 

4. ประหยัดเวลาในการแต่งตัว

เมื่อคุณรู้แล้วตัวเองเหมาะกับเสื้อผ้า หน้า ผม และเครื่องประดับประมาณไหนแล้ว ได้จัดตู้เสื้อผ้าของคุณให้เข้าที่เข้าทางแล้ว การแต่งตัวในแต่ละวันก็จะเป็นเรื่องที่ง่ายขึ้น เพราะไปว่าจะหยิบชิ้นไหนมา Mix & Match กัน ก็เข้ากับคุณ และสวยดูดีได้ทั้งนั้น

 

5. ประหยัดเงินที่ต้องเสียไปกับเสื้อผ้าที่ไม่เหมาะกับคุณ

เคยไหม? เวลามีเสื้อผ้าคอลเลคชั่นใหม่ เห็นนางแบบใส่ชุดนี้แล้วดูดีมากเลย แต่พอซื้อมาใส่แล้วดูไม่ได้เลยกองทั้งไว้ในตู้ ไม่ได้ใส่ คุณเสียเงินไปกับเสื้อผ้าแฟชั่นเหล่านี้ไปมากแค่ไหนแล้ว จะดีกว่าไหมถ้ามีคนให้คำแนะนำกับคุณได้ว่าเสื้อผ้า หน้าผม หรือเครื่องประดับแบบไหน ที่เหมาะกับคุณ ใส่และดูดี เหมาะกับแต่ละสถานการณ์ ในการซื้อเสื้อผ้าครั้งต่อไปจะได้ไม่ต้องมาลุ้นว่า ซื้อมาแล้วจะเหมาะไหม ใส่แล้วจะดูดีไหม เลือกได้ตั้งแต่เริ่มเลย ซื้อตัวไหนมาก็ใส่ได้หมด แถมยังสามารถช่วย Mix & Match เสื้อผ้าเดิมในตู้เสื้อผ้าของคุณ ให้นำมาใส่ได้ดูดีขึ้น และประหยัดเงินได้อีกเยอะ

 

6. ช่วยสร้างโปรไฟล์ออนไลน์ของคุณให้น่าสนใจยิ่งขึ้น

ในปัจจุบันโลกออนไลน์เข้ามามีบทบาทสำคัญต่อชีวิต หน้าที่การงานและธุรกิจของคุณมากยิ่งขึ้น ผู้คนมักเสริชดูโปรไฟล์ออนไลน์ของคนที่จะไปพบเจอหรือติดต่อด้วย ก่อนการพบกันครั้งแรกเสมอ หากคุณสร้างโปรไฟล์ของคุณได้ดี ย่อมสร้างความประทับใจแรกพบได้ง่ายยิ่งขึ้น image consultant ที่ดี ไม่เพียงแต่ช่วยให้คำแนะนำคุณเกี่ยวกับการแต่งกาย เสื้อผ้า หน้าผม หรือบุคลิคของคุณได้เท่านั้น หากแต่ยังสามารถช่วยคุณสร้างโปรไฟล์ออนไลน์ให้ดูดี มีความน่าสนใจมากขึ้นได้อีกด้วย

หากอยากเรียนรู้กับ Personal Stylist ผู้เชี่ยวชาญ ให้มาช่วยออกรูปลักษณ์ให้เหมาะกับคุณได้โดยเฉพาะ สามารถทักมาลงทะเบียนหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/Stylabb/

หรือ Line: @stylabb https://bit.ly/3GmaLEQ