12 วิธีอัปเกรดลุคแต่งตัวให้ดูแพง

12 วิธีอัปเกรดลุคแต่งตัวให้ดูแพง

โดยเหล่าบรรณาธิการแฟชั่น การแต่งตัวให้แพงไม่ยากอย่างที่คิด
ลองนำ 12 วิธีอัปเกรดตัวเองตามเหล่าบรรณาธิการแฟชั่นแนะนำมาด้านล่างนี้ไปใช้ได้เลยค่ะ

1. รีดเสื้อผ้าให้เรียบ!

หากคุณใช้เวลาในการรีดเสื้อผ้าให้เรียบกริบในแต่ละวัน รับรองได้ว่าคุณจะมั่นใจขึ้นอีกหลายเท่าแน่นอน เพราะลุคของคุณจะดูดีขึ้นอีกแม้จะสวมใส่เสื้อผ้าที่เก่ามากแล้วก็ตาม เพราะความกริบของเสื้อผ้าจะช่วยให้คุณดูแพงขึ้นโดยไม่ต้องพยายามเลย

2. ปรับไซส์และแต่งตัวให้เหมาะกับรูปร่างของคุณ

เพื่อให้ดูดีมีทรวดทรงองค์เอวที่สมส่วน มีหน้าอก มีสะโพก เอวขอด รูปทรงคล้ายนาฬิกาทราย แม้ว่าเดิมทีรูปร่างของคุณไม่ใช่แบบนั้นก็ไม่ใช่ปัญหาอะไรค่ะ การเลือกเสื้อผ้าที่เหมาะสม โดยใช้หลักการ Counter Balance เผยจุดเด่น ดึงจุดสนใจของสายตา ซ่อนจุดอำพราง จะช่วยให้คุณดูสวยหุ่นดีขึ้นได้ง่ายๆค่ะ สามารถดูเทคนิคง่ายๆ ในการเสื้อผ้าที่เหมาะกับบุคลิกภาพ และทรวดทรงของคุณ ได้ทางนี้เลยค่ะ -> https://bit.ly/37gglgu

3. เพิ่มเข็มขัดและสวมเสื้อเข้าในกางเกงเพิ่มความเก๋

หากอยากได้ลุคสบายๆ แต่ดูเฉียบมากขึ้น ลองเอาเสื้อใส่เข้าในกางเกงแล้วนำเข็มขัดเริ่ด ๆ มาสวมทับจะยิ่งสร้างความเนี๊ยบให้กับคุณได้

4. เพิ่มเครื่องประดับสีทอง หรือสีเงิน

ที่เหมาะกับสีใต้ผิวของคุณ ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋าหรือเครื่องประดับ ก็สามารถอัพลุคให้คุณเหมือนหลุดออกมาจากนิตยสารเป๊ะ

หากคุณมีสีใต้ผิว โทนเย็น จะเหมาะกับ เครื่องประดับเงิน

หากคุณมีสีใต้ผิวโทนร้อน จะเหมาะกับ เครื่องประดับเงิน

สามารถดูเพิ่มเติมเกี่ยวกับสีใต้ผิวได้ ทางนี้เลยค่ะ -> https://bit.ly/3J9E1jP

5. แต่งตัวคุมโทน(ชุดขาวหรือดำทั้งตัว)

การแต่งตัวในโทนสีโมโนโทนจะทำให้คุณดูแพง ดูสุภาพ และหรูหราแบบไม่ยากเลยค่ะ เคล็ดลับคือบาลานซ์สีให้เท่า ๆ กันจะยิ่งเก๋ขึ้นไปอีกค่ะ

6. รักษากระเป๋าให้เงางามและสะอาด

กระเป๋าเงาดูสะอาด ทำให้คุณดูแพงได้อย่างไม่รู้เนื้อรู้ตัว ลองใช้น้ำยาเช็ดกระจกทำความสะอาดกระเป๋าหนังแก้ว หรือใช้โลชั่นทาผิวที่ไม่มีกลิ่นกับหนังแบบอื่นๆ และอย่าลืมยัดกระดาษในกระเป๋าทุกครั้งเพื่อรักษารูปทรงของกระเป๋าให้เป๊ะตลอดเวลา

7. ผมสวยเรียบเงางามตลอด

ผมที่เงางามย่อมดีกว่าผมชี้ฟูแน่นอนค่ะ อยากได้ลุคดูแพงดูหรู เรื่องผมต้องให้ความสำคัญมากๆ เลยค่ะ อย่าลืมจัดแต่งทรงอย่างดี แต่งหน้าให้ดูเรียบหรู ซึ่งสิ่งเหล่านี้จะช่วยให้ลุคของคุณให้ดูดีไร้ที่ติได้

8. แต่งตัวสไตล์เลเยอร์หลายๆ ชั้น

หมัดเด็ดของการแต่งตัวแบบเลเยอร์นั่น ก็คือเสื้อสูท นอกจากจะยกระดับชุดเสื้อยืดกางเกงยีนส์ธรรมดาๆ ได้แล้ว ยังช่วยเปลี่ยนเดรสหวาน ๆ ให้ดูเท่ขึ้น ซึ่งลูกเล่นเหล่านี้เกิดจากการผสมผสานเลเยอร์ให้กับการแต่งตัว รับรองได้ว่าคนอื่นต้องคิดว่าคุณใช้แบรนด์ไฮเอนด์ตั้งแต่หัวจรดเท้าแน่นอน

9. แมตช์เสื้อผ้ากับยีนส์

ใคร ๆ ก็รักยีนส์กันทั้งนั้นเพราะนอกจากจะสวยเท่ สบายๆ แล้ว ยังเป็นเครื่องแต่งกายที่นำมามิกซ์แอนด์แมทซ์ได้กับทุกสไตล์อีกด้วย เพียงแค่เพิ่มส้นสูง และเลือกยีนส์ทรงซิลูเอตที่คลาสสิก เท่านี้ก็ดูแพงแบบไม่ต้องลงแรงเยอะแล้วล่ะค่ะ

10. ลงทุนกับเสื้อโค้ตที่สามารถใส่ได้ตลอดทั้งปี

จะวิ่งไล่ตามเทรนด์แต่ละซีซั่นตลอดคงไม่ไหว งั้นหันมาลงทุนกับเสื้อโค้ตทรงคลาสสิกที่ใส่ได้ในหลายๆ ฤดูกันดีกว่า แนะนำสีคลาสสิกอย่างสีเบจ สีน้ำเงินเข้มหรือเสื้อหนังสีดำ เทรนช์โค้ตหรือแม้แต่เสื้อยีนส์เองก็สามารถนำมาใส่ได้ในหลาย ๆ โอกาส แพงแบบลงทุนครั้งเดียวคุ้มแน่นอนค่ะ

11. แมตช์รองเท้ากับกระเป๋าให้เข้ากัน

หากไม่รู้จะแมตช์อะไรดี เพราะมันมีตัวเลือกเยอะไปหมด ก็แค่ใส่เครื่องประดับต่าง ๆ ให้ไปในโทนเดียวกัน แค่นี้ก็ทำให้ลุคของคุณดูมีสไตล์ได้แล้วค่ะ

12. หลีกเลี่ยงการใส่ลายพริ้นต์มากเกินไป

เสื้อผ้าลายพริ้นต์สามารถทำให้คุณดูน่าเบื่อได้แบบไม่ตั้งใจ ที่ร้ายกว่าก็คือลายที่คุณชื่นชอบมากในซีซั่นนี้ อาจจะเอ้าท์ในซีซั่นหน้าเลยก็ได้ เพราะฉะนั้นขอแนะนำให้คุณเล่นกับสีสัน ตามเทรนด์คัลเลอร์บล็อกแทนจะดีกว่า
.
การแต่งตัวให้เข้ากับสไตล์ รูปร่าง เป็นสิ่งหนึ่งที่ช่วยส่งเสริมภาพลักษณ์
ของตัวเราให้ดูดีและมั่นใจขึ้นได้อีกด้วย

ไม่ว่าคุณชอบแบบไหน ก็สามารถสวย เนี๊ยบ ดูแพง แบบไม่ซ้ำใครได้ที่ Personalized Fashion Application ->>> https://bit.ly/35JkNDC

หากคุณยังเลือกไม่ถูกว่าสไตล์ไหนที่เหมาะกับตัวเอง อยากเรียนรู้กับ Personal Stylist ผู้เชี่ยวชาญ ให้มาช่วยออกแบบชุดให้เหมาะกับคุณได้โดยเฉพาะ สามารถทักมาลงทะเบียนหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/Stylabb/

หรือ Line: @stylabb https://bit.ly/3GmaLEQ